Thời gian làm việc: Thứ 2 - CN, ngày lễ: 7h – 21h.
Trang chủ Dịch Vụ Sửa Máy Lạnh Sửa Máy Lạnh Tại Quận 11
bởi Phùng Văn Cường
Sửa Máy Lạnh Tại Quận 11 Đảm Bảo

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 tại nhà chuyên nghiệp – 0938 529 228

Những dấu hiệu bất thường của máy lạnh tưởng chừng như không có ảnh hưởng gì lớn. Thế nhưng nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ dẫn đến hư hỏng nặng hơn cho thiết bị. Vậy nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 của đơn vị nào mới đủ uy tín, chất lượng để trao gửi niềm tin? Hãy tham khảo ngay Điện lạnh Từ Tâm, một công ty được đông đảo người dân tin tưởng, đánh giá cao, giá rẻ, chất lượng cao.

SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ QUẬN 11 ĐIỆN LẠNH TỪ TÂM

 • Địa chỉ: 112 Đội Cung, Phường 11, Quận 11
 • Số điện thoại:0938 529 228 hoặc 028.6686.4560
 • Dịch vụ thợ uy tín, chuyên nghiệp, có mặt trong 30 phút sau khi gọi
 • Chính sách bảo hành cực kỳ dài hạn, tận tâm
 • Email: dienlanhtutam@gmail.com
 • Website: dienlanhtutam.com

um8w64nO2HNgPqWFKGFNVqo4dHn941-cbM1tfhpkT26cDGnnq09w5x-DYp6NdS4EsTPht6nOQArBno07hoolyXxtnkA8LGpa4W60_jt35-vtHalLzYpPsQMhxbpOqrx8JTjkxEUs-SnWoYfxa3-fCdw

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 11 tốt nhất tại Điện lạnh Từ Tâm

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 các nguyên nhân gây hư hỏng sau

Sửa máy lạnh quận 11 có board mạch bị hư hỏng

Bảng mạch điều khiển được coi là trái tim của hệ thống máy lạnh, điều khiển toàn bộ hoạt động của thiết bị. Chính vì vậy, nếu board mạch bị trục trặc thì toàn bộ thiết bị cũng sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hơn nữa, công việc sửa chữa board mạch đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm. Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên gọi sự hỗ trợ sửa máy lạnh quận 11 từ Điện lạnh Từ Tâm qua Hotline 0938 529 228 hoặc 028.6686.4560 để giải quyết sự hư hỏng của board mạch.

Sửa chữa máy lạnh quận 11 bị chỉnh sai remote

Bấm sai chế độ trên nút điều khiển máy lạnh cũng là nguyên nhân phần lớn khiến cho thiết bị có những trục trặc không đáng có. Thường thì tình trạng này chủ yếu xảy ra với những gia đình có nhiều trẻ em. Khi đó, dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề, vì vậy đừng ngần ngại liên hệ nhé.

Sửa chữa máy lạnh quận 11 lắp đặt sai vị trí

Một trong những nguyên nhân gây ra tình trạng hư hỏng nhanh chóng ở máy lạnh chính là bởi vì lắp đặt máy lạnh ở sai vị trí trong căn phòng. Hơn nữa, sai vị trí lắp đặt cũng khiến phòng kém mát hơn rất nhiều. Hãy nhờ đến những người thợ lành nghề của Điện lạnh Từ Tâm để giải quyết những vấn đề trên nhé.

F6a7J-wC2eJKXPmYbme4XQ-hOLM2b5uOlJKSgbafQxM9NoN6Q0D3UjbEcyBECNl7ivcE3mhl96j-Cj8DzOowVPMANGFyLiOWldtHFMPN8MfUv21wtxKNhokPVsqk-x6ZQj7AxpbjlQqyl8e-1brsCGs

Dịch vụ sửa máy lạnh lắp đặt sai vị trí

Sửa chữa máy lạnh quận 11 có công suất nhỏ hơn so với diện tích căn phòng sử dụng

Nếu công suất máy lạnh quá nhỏ so với diện tích căn phòng, khi đó bạn sẽ cảm thấy máy lạnh luôn không đủ mát. Không chỉ khiến máy lạnh kém mát, nhanh hư hỏng mà tình trạng này cũng gây tiêu tốn rất nhiều chi phí điện năng cho gia đình.

Sửa chữa máy lạnh quận 11 có cánh quạt dàn nóng bị hỏng

Trên thực tế, quạt dàn nóng có vai quan trọng trong việc lưu thông khí lạnh, cung cấp lượng khí cần thiết vào dàn lạnh thoát ra ở giai đoạn cuối cùng. Tình trạng hỏng quạt dàn nóng thường đến từ việc lâu ngày không vệ sinh dẫn đến quạt bị khô dầu, phát ra tiếng kêu lớn và ngừng quay.

Sửa chữa máy lạnh quận 11 hỏng tụ

Bộ phận tụ máy lạnh có tác dụng chính là làm mát khối khởi động của thiết bị. Chính vì vậy khi tụ hỏng thì điều hoà cũng hoạt động kém hoặc không làm mát được. Đặc biệt, tụ sẽ rất dễ hư hỏng, quá chảy hoặc cháy nếu máy lạnh hoạt động nhiều trong thời tiết quá nắng nóng, hanh khô. Loại hư hỏng này bạn không thể tự khắc phục tại nhà, do đó hãy nhanh tay gọi cho dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 11 nhanh chóng.

Sửa máy lạnh quận 11 bị xì gas

Được biết, gas là môi chất rất quan trọng để đảm bảo sự hoạt động ổn định của máy lạnh. Rò rỉ gas máy lạnh thường xảy ra ở các bộ phận ống đồng, dàn nóng, dàn lạnh, nóc máy lạnh,… Khi rò gas, hơi lạnh bên trong máy lạnh không thoát ra ngoài được nên hiệu quả làm mát cực kỳ yếu.

Gia chủ nên có hướng khắc phục kịp thời bằng cách xác định nguyên nhân, vị trí bị rò gas và gọi ngay cho sửa máy lạnh quận 11 Điện lạnh Từ Tâm với các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Sau khi sửa chữa, máy lạnh sẽ hoạt động bình thường trở lại.

Sửa chữa máy lạnh quận 11 lâu ngày không được làm vệ sinh

Theo khuyến cáo đến từ nhà sản xuất, người dùng nên làm vệ sinh, bảo dưỡng máy lạnh ít nhất là mỗi 3 tháng 1 lần. Theo đó, lâu ngày không làm vệ sinh máy lạnh sẽ khiến bị đóng cặn, làm chậm lại quá trình thoát khí lạnh ra ngoài, lâu dần sẽ làm hỏng các thiết bị, linh kiện bên trong.

jQROLFXmK3qSVEDyHZMBlBvb7-a8c6gxR8_-lmF_x8q3TcFxD_TJQBY5ll1cy_fcSawQc8S2RUBtM0Mq_AyOri8Ct9Wj4IAL3bbYE7hx4W-01Ji83k9FcrWy13rhN3yQlo-jEiJ9kZRHJ6GkGgAuqQU

Sửa máy lạnh lâu ngày không bảo dưỡng, làm vệ sinh

Giá sửa máy lạnh quận 11 Điện lạnh Từ Tâm bao nhiêu?

Là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 tại nhà uy tín, bảng giá sửa máy lạnh của chúng tôi luôn được công khai, niêm yết rõ ràng và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi luôn trang bị những dụng cụ, máy móc cần thiết như đồ bảo hộ, giàn giáo, thang dây. Tuy nhiên, những trường hợp khó, cần sử dụng đến thiết bị bảo hộ, chúng tôi sẽ có sự báo giá riêng cho khách hàng nhưng vẫn đảm bảo hợp lý nhất cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá sửa máy lạnh quận 11 chi tiết để khách hàng tham khảo:

Bảng giá sửa máy lạnh của điện lạnh Từ Tâm

Quy trình tiếp nhận và cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 Điện lạnh Từ Tâm

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng qua tổng đài tư vấn 0938 529 228 hoặc 028.6686.4560 hoặc trực tiếp qua website dienlanhtutam.com. Sau đó, chúng tôi sẽ thông tin sơ bộ cho khách hàng về thời gian sửa chữa máy lạnh.
 • Bước 2: Cho máy lạnh vận thành thử để có được sự đánh giá tổng quan, chính xác nhất tình trạng máy lạnh. Tiếp đến đề xuất phương hướng và thông báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 3: Kỹ thuật viên thực hiện sửa máy lạnh quận 11 theo trình tự và cam kết an toàn trong toàn bộ quá trình.
 • Bước 4: Sau khi thực hiện các bước khắc phục điều hoà, nhân viên sẽ kiểm tra tình trạng lạnh thêm lần nữa để giao trả máy lạnh ở trạng thái tốt nhất. Nếu dịch vụ của chúng tôi làm hài lòng khách hàng thì sẽ tiến tới bước viết giấy bảo hành và giao trả máy lạnh. Ngược lại, chúng tôi sẽ kiểm tra thật kỹ, đảm bảo sửa dứt điểm.
 • Bước 5: Sau khi sửa chữa máy lạnh, khách hàng sẽ nhận được chương trình bảo hành cực kỳ uy tín cùng sự chăm sóc tận tình của chúng tôi.

q60O4Mmy8QMYnqs8vAyeEtNce9SMUnWfXWFl9w2im7g9Li2IG33EYhR8qfYBm6BqwnEXmHQgdfKQiqcA0vYnhbdG_ZamYLPnqhfiYqvhc-JgM5sQATadPWYlGnJ2eRw_DtVmQwVDzbkk7Ad1Kf_uGeQ

Quy trình cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 của Điện lạnh Từ Tâm

Sửa máy lạnh quận 11 Điện lạnh Từ Tâm có những ưu điểm nào?

Quy trình sửa máy lạnh tại nhà quận 11 nhanh chóng, tiện lợi

Điện lạnh Từ Tâm là đơn vị hoạt động lâu năm, chuyên sửa chữa các loại thiết bị điện. Chúng tôi tiếp nhận và phục vụ khách hàng từ nhiều khu vực. Sự tin tưởng lựa chọn từ đông đảo khách hàng là nhờ thành quả của quy trình làm việc bài bản, nhanh chóng và chất lượng cao.

Thợ tiến hành sửa máy lạnh quận 11 tay nghề cao

Đội ngũ sửa máy lạnh quận 11 chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc là một trong những niềm tự hào lớn nhất của Điện lạnh Từ Tâm. Theo đó, kỹ thuật viên của chúng tôi được tuyển chọn, đào tạo bài bản ngay từ những ngày đầu.

Với thời gian làm việc lâu năm, kinh nghiệm xử lý các tình trạng hư hỏng máy lạnh khó cũng như tư vấn cho khách hàng một cách chính xác, nhiệt tình.

Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 11 nhiệt tình, chu đáo

Công ty Điện lạnh Từ Tâm luôn phục vụ khách hàng sử dụng dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 nhiệt tình, sửa chữa uy tín, đảm bảo độ bền cao. Sửa chữa tận gốc và dứt điểm các vấn đề của máy lạnh.

Thay thế linh kiện máy lạnh quận 11 chính hãng 100%

Điện lạnh Từ Tâm cam kết thiết bị được thay thế mới cho máy lạnh là hàng chính hãng 100%, có nguồn gốc xuất xứ từ các nhà sản xuất uy tín. Chính vì thế, chúng tôi cam kết đảm bảo tốt nhất lợi ích cho khách hàng.

ZwzFeVa5xkCgbiqBlA-aInqrGkqyxvOw1Qbtm0EOwJfyia9u1YJfZEuKyaiD2Z1yakNHVJL58kR3a-m7wsdtL05Cf1rOgc3rhBYfNod92fdHoag_R_QkPYrMS8NOOI70BC7OT0c-B7hb7vu1ggW_PTI

Ưu điểm của điện lạnh Từ Tâm

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 có những chi nhánh sau

Điện lạnh Từ Tâm không chỉ cung cấp dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 11 mà còn trên 24 quận, huyện khác của Thành Phố Hồ Chí Minh. Tại khu vực quận 11, dịch vụ của chúng tôi có các chi nhánh tại các phường dịch vụ và tất cả tuyến đường khác tại địa bàn.

Âu CơĐường số 5ALạc Long QuânPhú Thọ
Bình ThớiĐường số 6Lãnh Binh ThăngQuân Sự
Công Chúa Ngọc HânĐường số 7Lê Đại HànhTạ Uyên
Đặng Minh KhiêmĐường số 702Lê Thị Bạch CátTản Đà
Đào Nguyên PhổĐường số 762Lê TungTân Hóa
Đỗ Ngọc Thạnh2 Đường số 7ALò SiêuTân Khai
Đội CungĐường số 8Lữ GiaTân Phước
Đường 3 Tháng 2Đường số 9Lý Nam ĐếTân Thành
Dương Đình NghệDương Tử GiangLý Thường KiệtThái Phiên
Đường số 100EverRichMai Xuân ThưởngThiên Phước
Đường số 13Hà Tôn QuyềnMinh PhụngThuận Kiều
Đường số 16Hàn Hải NguyênNgô QuyềnTôn Thất Hiệp
Đường số 2Hòa BìnhNguyễn Bá HọcTổng Lung
Đường số 22Hòa HảoNguyễn Chí ThanhTống Văn Trân
Đường số 281Hoàng Đức TươngNguyễn Thị NhỏTrần Quý
Đường số 3Hoàng Xuân NhịNguyễn Văn PhúTrịnh Đình Trọng
Đường số 34Hồng BàngNhật TảoTuệ Tĩnh
Đường số 3AHùng VươngÔng Ích KhiêmVĩnh Viễn
Đường số 4Huyện ToạiPhan Xích LongVõ Văn Tần
Đường số 5Khuông ViệtPhó Cơ ĐiềuXóm Đất

Cam kết dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 Điện lạnh Từ Tâm

 • Cam kết khắc phục dứt điểm tất cả các sự cố của máy lạnh
 • Dịch vụ có mặt trong 30 phút
 • Sau sửa chữa máy lạnh hoạt động như mới
 • Cam kết chỉ thay thế các linh kiện chính hãng, có giấy tờ xuất xứ minh bạch
 • Trong thời gian bảo hành, cam kết hỗ trợ sửa chữa hoàn toàn miễn phí
 • Nhân viên làm việc nhiệt tình, sẵn lòng hỗ trợ khách hàng hết mình

Điện lạnh Từ Tâm cam kết chính sách bảo hành sửa máy lạnh quận 11 dài hạn

Bên cạnh việc cung cấp hỗ trợ sửa máy lạnh quận 11 chất lượng cao, uy tín, thì dịch vụ của chúng tôi còn có chính sách bảo hành dài hạn cho khách hàng. Sau khi hoàn tất sửa chữa, nếu khách hàng có bất kỳ phàn nàn hay khiếu nại, hãy liên hệ trực tiếp qua cho Điện lạnh Từ Tâm qua hotline 0938 529 228 hoặc 028.6686.4560, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 và những câu hỏi thường gặp của máy lạnh

Sửa máy lạnh của Điện lạnh Từ Tâm có địa chỉ là 112 Đội Cung, Phường 11, Quận 11.

Trong vòng 30 phút, kỹ thuật viên sẽ có mặt tại địa chỉ sửa máy lạnh mà khách hàng yêu cầu.

Thời gian chúng tôi áp dụng bảo hành là 3 đến 12 tháng tùy vào hạng mục cần sửa chữa của máy lạnh.

Điện lạnh Từ Tâm cung cấp đa dạng dịch vụ cho máy lạnh như vệ sinh, bảo dưỡng, sửa chữa, thay bơm gas, tháo lắp, di dời,…

Điện lạnh Từ Tâm nhận sửa đa dạng loại máy lạnh bao gồm cả máy lạnh công nghiệp.

Cuối cùng, nếu bạn đọc có nhu cầu sửa máy lạnh thì đừng ngần ngại liên hệ với Điện lạnh Từ Tâm ngay! Chúng tôi sẽ có mặt nhanh chóng và mang đến cho quý khách hàng chất lượng phục vụ tuyệt vời! Liên hệ ngay với chúng tôi qua hotline 0938 529 228 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trong nhiều năm hoạt động, Điện lạnh Từ Tâm không ngừng nâng cao dịch vụ sửa máy lạnh quận 11 và các khu vực khác trong địa bàn TPHCM. Do đó, chỉ cần qua một cú điện thoại qua 0938 529 228 hoặc 028.6686.4560 là thợ sửa máy lạnh của chúng tôi sẽ có mặt và giúp bạn xử lý các hư hỏng máy lạnh nhanh chóng nhất. Đặc biệt, dịch vụ có nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng với chính sách bảo hành dài hạn, tận tâm nhằm đảm bảo tốt nhất cho lợi ích khách hàng.

Bình luận về bài viết
Bài viết trên có hữu ích đối với bạn?  
Đánh giá bài viết này

Chưa có bình luận nào

VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH ĐIỆN LẠNH TỪ TÂM

Mã số thuế 0317472499

Địa chỉ: 25/8 tổ 7, Khu phố 3, đường TA13, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam .

Mail: dienlanhtutam@gmail.com

Hotline : 0938 529 228 hoặc 028.6686.4560

Thời gian làm việc: 7h – 21h, tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7, CN và ngày lễ. 24/7

ĐỊA CHỈ

THEO DÕI CHÚNG TÔI

ĐĂNG KÝ SỬA CHỮA

bo-cong-thuong

Copyright © 2022 dienlanhtutam.com